7 cập nhật quảng cáo trực tuyến gần đây bạn nên biết

Luôn nắm bắt được những cập nhật quan trong của quảng cáo trực tuyến sẽ giúp các marketing agency vietnam luôn theo kịp xu hướng, không trở thành “người tối cổ” trong Digital Marketing, cũng như luôn có các phương hướng hợp lý cho những chiến dịch Marketing trực tuyến của bản thân. Các hình thức quảng cáo trực tuyến có những cập nhật gì mới? Hãy cùng theo dõi tiếp nhé!

Facebook muốn bạn quảng cáo trong phần story
Vào cuối tháng trước, Facebook đã tổ chức cuộc gọi hội nghị hàng quý để cho các nhà đầu tư biết mọi thứ diễn ra như thế nào.

Tóm lại: khá tốt từ quan điểm doanh thu.

Trong quý 4 năm 2018, quảng cáo Facebook đã thu về 16,6 tỷ đô la doanh thu quảng cáo, tăng 30% YoY. Nó rất quan trọng để lưu ý rằng 93% doanh thu quảng cáo đến từ các thiết bị di động.

Zuck và công ty đã nói rất nhiều trong suốt cuộc gọi hội nghị, vì vậy, không thiếu những thứ để nói. Tuy nhiên, khi tôi đang lướt qua bảng điểm, một chiếc chìa khóa đã nhảy ra khỏi tôi.

Facebook muốn bạn quảng cáo trong Story.

Trên cả Facebook và Instagram, news feed của người dùng đã bão hòa với quảng cáo. Mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên quảng cáo Feed, nhưng nó đi kèm với một cảnh báo quan trọng: Nổi bật giữa các đối thủ cạnh tranh của bạn là dễ dàng.

Rõ ràng, nếu người dùng Facebook và Instagram mệt mỏi với quảng cáo trên news feed, họ sẽ trở nên ít có khuynh hướng nhấp chuột hơn. Điều đó có nghĩa là doanh thu ít hơn cho Facebook.

Người dùng Instagram có mặt ở đây cho nội dung thương hiệu
Người dùng Instagram được chọn lọc về các tài khoản họ theo dõi. Nếu doanh nghiệp của bạn sử dụng Instagram để thu hút người dùng bằng nội dung gốc, kiếm người theo dõi là một thách thức cơ bản.

Tuy nhiên, có một tin tốt lành: Theo một báo cáo gần đây của Facebook, 57% người dùng Instagram đang sử dụng nền tảng này nhiều hơn so với một năm trước. Thêm vào đó, 44% nói rằng họ mong đợi sẽ sử dụng Instagram nhiều hơn trong năm tiếp theo.

Và tốt nhất trong tất cả: 66% nói rằng Instagram là một nơi tốt để kết nối với các thương hiệu.

Vì vậy, phần lớn Instagram Instagram một tỷ người dùng tích cực sẵn lòng tham gia với nội dung thương hiệu. Nhưng họ đang tìm kiếm loại nội dung nào?

Đây là những gì người dùng muốn từ video của bạn:
14 giây hoặc ngắn hơn (36%)
Từ 15 đến 29 giây (32%)
Từ 30 đến 60 giây (24%)
Không có bất ngờ ở đó. Người dùng Instagram muốn các thương hiệu chia sẻ video, nhưng chỉ khi họ nhanh chóng. Theo như quảng cáo, đây là những gì người dùng thích:
Quảng cáo có liên quan (31%)
Quảng cáo News Feed (31%)
Quảng cáo story (29%)
LinkedIn ra mắt chức năng targeting
LinkedIn từ lâu đã tự hào về một lợi thế quan trọng so với các mạng xã hội khác: nhà quảng cáo của họ có khả năng nhắm mục tiêu chính xác vào khách hàng tiềm năng dựa trên chức danh công việc và các ngành công nghiệp chuyên nghiệp.

Có giá trị như thế, đặc biệt là đối với các công ty marketing hàng đầu việt nam , một vấn đề còn tồn tại: Người dùng LinkedIn có lợi ích nghề nghiệp bên ngoài công việc hiện tại của họ. Như vậy, có một cơ hội lớn cho các nhà quảng cáo LinkedIn nhắm mục tiêu và thu hút người dùng với những thứ họ thực sự quan tâm.

Đó là lý do tại sao LinkedIn triển khai nhắm mục tiêu quan tâm trong tháng một. Giờ đây, bạn có thể tạo đối tượng người dùng LinkedIn không chỉ dựa trên chức danh công việc của họ, mà còn dựa trên các lĩnh vực chuyên nghiệp mà họ đã thể hiện sự quan tâm tích cực.

Đây không phải là lý do duy nhất bạn nên chú ý đến LinkedIn. Vào tháng 11 năm ngoái, Digiday đã khảo sát 290 nhà quảng cáo và thấy rằng 42% trong số họ có kế hoạch tăng ngân sách quảng cáo LinkedIn vào năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *